Skoda chính thức khai trương 4 đại lý ủy quyền tại Việt Nam
Skoda chính thức khai trương 4 đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Tin tức

Skoda chính thức khai trương 4 đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Ngay sau sự kiện ra mắt thương hiệu ngày 23/9/2023 tại Hà Nội, Skoda Việt Nam liên tiếp khai trương chuỗi Đại lý Skoda ủy quyền trên toàn quốc. Hiện Skoda có mặt tại Hà Nội, Vinh, Buôn Ma Thuột và thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống đại lý Skoda ủy quyền

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giai đoạn đầu Skoda Việt Nam đưa vào hoạt động hệ thống đại lý Skoda ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Hệ thống Đại lý Skoda được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu với các chức năng và khu vực chính:

 • Bán hàng: Showroom trưng bày và bán các sản phẩm xe Skoda. Đồng thời, đại lý cung cấp các dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng mua xe nhanh chóng, thuận tiện.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên tay được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Phụ tùng chính hãng: Cung cấp phụ tùng Skoda chính hãng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao, các đại lý của Skoda tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Skoda. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, tương xứng với những sản phẩm mang chất lượng châu Âu.

Ngay sau khi chính thức ra mắt thương hiệu ngày 23/09, Skoda Việt Nam đã liên tiếp khai trương 4 đại lý Skoda ủy quyền trên toàn quốc bao gồm: Skoda Thăng Long (tại Hà Nội), Skoda Vinh, Skoda Buôn Ma Thuột và Skoda Gò Vấp (tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Skoda Thăng Long

Skoda Thăng Long là đại lý đầu tiên của Skoda tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/9/2023. Skoda Thăng Long cung cấp các dịch vụ thông qua: 

 • Showroom Skoda tọa lạc tại địa chỉ số 19, Đường Lê Văn Lương, Hà Nội, cùng với 
 • Trung tâm dịch vụ ủy quyền tại Lô đất P-D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng của showroom và trung tâm dịch vụ của Skoda Thăng Long lên đến 1800m2. 
Mặt trước của đại lý Skoda Thăng Long tại số 19, đường Lê Văn Lương, Hà Nội
Trung tâm dịch vụ ủy quyền Skoda Thăng Long tại Lô đất P-D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

Skoda Vinh

Toạ lạc tại số 52 đường Nguyễn Trãi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Skoda Vinh với tổng diện tích lên đến 3.000m2 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/9/2023. Thành phố Vinh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Việc đại lý Skoda Vinh chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng cho khách hàng ở tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận.

Tham dự buổi lễ khai trương, đại diện từ Skoda Việt Nam chia sẻ: Việc khai trương Đại lý Skoda Vinh đánh dấu mốc quan trọng đối với Skoda Việt Nam và cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Skoda cũng như sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại thị trường Việt Nam. Skoda Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng rằng Đại lý Skoda Vinh sớm trở thành một trong những đại lý lớn mạnh của Skoda tại thị trường miền Trung nói riêng và trong hệ thống Skoda nói chung.

Không gian trưng bày xe bên trong Đại lý Vinh
Một góc không gian bên trong đại lý Skoda Vinh

Skoda Buôn Ma Thuột

Với diện tích lên đến hơn 3500m2, Skoda Buôn Ma Thuột – tọa lạc tại địa chỉ số 3, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là đại lý có diện tích mặt bằng lớn nhất của Skoda tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. 

Thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) nằm tại vị trí trung tâm khu vực Tây Nguyên, hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với nhiều cơ hội kinh doanh. Việc Skoda Buôn Ma Thuột được đầu tư mạnh mẽ tại đây hứa hẹn một tầm nhìn xa của Skoda Việt Nam trong việc phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc.

Tham dự buổi lễ khai trương, đại diện Skoda Việt Nam chia sẻ sự tin tưởng với bề dày kinh nghiệm và tinh thần quyết tâm của chủ đầu tư, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của đại lý Skoda Buôn Ma Thuột sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu. Đây đồng thời cũng đánh dấu bước phát triển trong kế hoạch của Skoda nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Một góc không gian trưng bày xe bên trong Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột
Một góc không gian bên trong đại lý Buôn Ma Thuột

Skoda Gò Vấp

Ngày 1/10/2023, đại lý ủy quyền Skoda Gò Vấp chính thức khai trương. Đây là dấu mốc dấu mốc quan trọng của Skoda trong việc cung cấp dịch vụ ô tô chất lượng cao của mình đến người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế dẫn đầu của cả nước. Với mặt bằng hơn 2000m2, Đại lý Skoda Gò Vấp tọa lạc tại 255 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Skoda Gò Vấp được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn của Skoda toàn cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tuyển chọn kỹ lưỡng. Điều này giúp Skoda Gò Vấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất, phù hợp với một thị trường phát triển và có tiêu chuẩn cao như Thành phố Hồ Chí Minh.

Một góc không gian bên trong Đại lý Gò Vấp
Lễ khai trương Skoda Gò Vấp

Định hướng của Skoda Việt Nam

Tại Việt Nam, Skoda nằm trong nhóm các thương hiệu ô tô cao cấp đến từ châu Âu. Xe Skoda mang hình ảnh là những chiếc xe bền vững, thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng với mọi người. Hãng cũng hướng tới đối tượng khách hàng với tư duy cởi mở, hiện đại, nhưng vẫn tôn trọng những giá trị truyền thống, gắn bó với gia đình và ưa thích lối sống khám phá, trải nghiệm, hòa mình với thiên nhiên.

Trong vòng 5 năm tới đây, Skoda Việt Nam có kế hoạch phát triển hệ thống hơn 30 đại lý Skoda ủy quyền trên toàn quốc. Đồng thời, hãng cũng hướng tới mục tiêu doanh số bán hàng hơn 30.000 xe/năm.

Danh sách đại lý hiện tại của Skoda trên toàn quốc

Hiện nay, các hai dòng sản phẩm xe của Skoda là Kodiaq và Karoq đều đã được chính thức phân phối tại các đại lý chính thức của Skoda. Đi kèm với hoạt động bán hàng là các chương trình lái thử và ưu đãi được áp dụng riêng tại từng đại lý. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây:

Tại khu vực miền Bắc

Skoda Thăng Long

 • Địa chỉ Showroom: Số 19, Đường Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại Bán hàng: 0986 453 466
 • Địa chỉ Trung tâm dịch vụ ủy quyền: Lô đất P-D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại Dịch vụ: 0967 083 499

Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Skoda Vinh

 • Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Số điện thoại: 0916 800 979

Skoda Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ: Số 03, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 079 352 3333

Tại khu vực miền Nam

Skoda Gò Vấp

 • Địa chỉ: Số 255, đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0911 245 255

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.