Khai trương Skoda Vinh – đại lý ô tô Skoda ủy quyền FFD tại Nghệ An
Khai trương Skoda Vinh – đại lý ô tô Skoda ủy quyền FFD tại Nghệ An

Tin tức

Khai trương Skoda Vinh – đại lý ô tô Skoda ủy quyền FFD tại Nghệ An

Ngay sau lễ ra mắt Thương hiệu ngày 23/9, các Đại lý ủy quyền của Skoda tại Việt Nam đã liên tiếp được khai trương. Ngày 26/9/2023, Skoda Vinh – Đại lý Skoda ủy quyền đầu tiên tại miền Trung và là đại lý Skoda thứ 2 trên cả nước đạt tiêu chuẩn FFD (full function dealership) đã chính thức đi vào hoạt động.

Khai trương đại lý ô tô Skoda Thăng Long tại Hà Nội

Đại lý Skoda FFD ủy quyền thứ 2 tại Việt Nam

Thành phố Vinh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Việc đại lý Skoda Vinh chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng cho khách hàng ở tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận.

Toạ lạc tại số 52 đường Nguyễn Trãi, Tp.Vinh (Nghệ An) với 3 tầng và tổng diện tích lên đến 3.000m2, Skoda Vinh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Skoda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn FFD của Skoda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service) và cung cấp phụ tùng Skoda chính hiệu (Genuine Spare-parts).
Showroom Skoda được xây dựng theo tiêu chuẩn FFD toàn cầu

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao, Skoda Vinh đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Skoda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn châu Âu.

Tham dự buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương Đại lý Skoda Vinh cũng đánh dấu mốc quan trọng đối với Skoda Việt Nam và cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Skoda cũng như sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng Đại lý Skoda Vinh sớm trở thành một trong những đại lý lớn mạnh của Skoda tại thị trường miền Trung nói riêng và trong hệ thống Skoda nói chung”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam (bên phải) trao giấy chứng nhận đại lý cho Bà Bạch Thị Vĩnh Tin – Chủ tịch HĐQT Skoda Vinh (bên trái)

Giới thiệu hai mẫu xe SUV tại Skoda Vinh

Cũng tại buổi lễ, Skoda Vinh giới thiệu 2 sản phẩm đầu tiên của Skoda Việt Nam: Kodiaq và Karoq. Đây là hai mẫu xe gầm cao được nhâ Kodiaq (SUV 7 chỗ) và Karoq (SUV 5 chỗ) nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Chiếc Skoda Kodiaq tại Lễ khai trương Skoda Vinh
Skoda đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách tham gia buổi lễ

Cũng trong buổi lễ ra mắt, bà Bạch Thị Vĩnh Tin, Chủ tịch HĐQT Skoda Vinh đã trao số tiền 20 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo của tỉnh Nghệ An. Bên cạnh việc phát triển thương hiệu Skoda tại thị trường Nghệ An thì hoạt động đóng góp xã hội cũng được Skoda Vinh quan tâm.

Ông Trương Thiết Hùng – PCT UBMTTQ tỉnh Nghệ An nhận món quà ủng hộ quỹ Vì người nghèo của tỉnh Nghệ An từ Skoda Vinh

Nhân dịp khai trương, Skoda Vinh có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website Skoda Vinh để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Đại lý ủy quyền Skoda Vinh

Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

📞 Hotline: 0916 800 979

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.