Skoda Buôn Ma Thuột chính thức khai trương

Tin tức

Skoda Buôn Ma Thuột chính thức khai trương

Ngay sau lễ ra mắt Thương hiệu ngày 23/9, các Đại lý ủy quyền của Skoda tại Việt Nam đã liên tiếp được khai trương. Ngày 30/9/2023, Skoda Buôn Ma Thuột – Đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn FFD (full function deadlership) đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên của Skoda đã chính thức đi vào hoạt động.

Với diện tích lên đến hơn 3500m2, Skoda Buôn Ma Thuột – tọa lạc tại địa chỉ số 3, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hiện là đại lý có diện tích mặt bằng lớn nhất cảu Skoda tại Việt Nam. Skoda Buôn Ma Thuột được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Skoda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn FFD của Skoda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Skoda chính hiệu (Genuine Spare-parts) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Mặt trước Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột

Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột được đầu tư thiết kế đồng bộ, quy mô với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, là người có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Skoda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn châu Âu.

Đại lý Skoda Buôn Ma Thuột trong ngày khai trương

Trong buổi lễ, hơn 300 quý vị khách quý đã có mặt và tham gia chương trình sự kiện khai trương của Skoda Buôn Ma Thuột.

Buổi lễ khai trương của Skoda Buôn Ma Thuột diễn ra với sự góp mặt của đông đảo khách mời
Tham dự buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng với sự quyết tâm và bề dày kinh nghiệm sẵn có từ chủ đầu tư, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của đại lý, Skoda Buôn Ma Thuột sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu. Đây đồng thời cũng đánh dấu bước phát triển trong kế hoạch của Skoda nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.”.
Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam (bên trái) trao giấy chứng nhận đại lý cho Đại diện Skoda Buôn Ma Thuột (bên phải)

Skoda Buôn Ma Thuột triển khai trương trình ưu đãi đặc biệt

Mẫu xe Karoq Style trong buổi lễ khai trương Skoda Buôn Ma Thuột

Cùng với hoạt động khai trương, Skoda Buôn Ma Thuột cũng triển khai các hoạt động ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng tiên phong.

Chương trình tặng quà cho những khách hàng tiên phong của Đại lý Buôn Ma Thuột

Liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website Skoda Buôn Ma Thuột để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Đại lý ủy quyền Skoda Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: Số 3 Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLăk.

📞 Hotline: 079 352 3333

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.