Skoda Việt Nam Đồng Hành Cùng Giải Chạy VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024
Skoda Việt Nam Đồng Hành Cùng Giải Chạy VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024

Tin tức

Skoda Việt Nam Đồng Hành Cùng Giải Chạy VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024

Skoda Việt Nam tự hào là nhà tài trợ Vàng cho giải chạy VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024, diễn ra vào đêm 13 tháng 7, rạng sáng 14 tháng 7 tới đây. Sự kiện thể thao đêm lớn nhất miền Trung hứa hẹn thu hút hơn 10.000 vận động viên tham gia, mang đến không khí sôi động và đầy cảm hứng cho thành phố biển xinh đẹp.

VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024: Bữa tiệc thể thao đêm dành cho những runners

Giải chạy sẽ khởi tranh lúc 00:00 ngày 14 tháng 7, xuất phát từ đường Trần Hưng Đạo, đưa các vận động viên qua những cung đường ven biển và các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng.

Với các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km, VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024 chào đón mọi đối tượng vận động viên, từ người mới bắt đầu đến các chân chạy chuyên nghiệp.

Skoda Việt Nam: Đam Mê Thể Thao, Chắp Cánh Cộng Đồng

Không chỉ đơn thuần là nhà tài trợ, Skoda Việt Nam mang đến giải chạy một không gian trải nghiệm độc đáo mang tên Skoda Expo. Tại đây, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng và nhận tư vấn về hai mẫu xe Skoda Karoq và Skoda Kodiaq, đồng thời tham gia các hoạt động thú vị để nhận quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, tại sự kiện chính, chiếc Skoda Karoq mạnh mẽ sẽ đảm nhận vai trò xe dẫn đoàn, soi sáng và đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong hành trình của mình.

Skoda Việt Nam: Thương hiệu vì cộng đồng

Thông qua sự kiện này, Skoda Việt Nam mong muốn mang đến hình ảnh một thương hiệu Châu Âu năng động, gần gũi và thân thiện với người Việt. Việc đồng hành cùng VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024 khẳng định cam kết của Skoda trong việc hỗ trợ cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của các phong trào thể thao trên cả nước.

Hãy cùng Skoda Việt Nam cổ vũ cho các vận động viên để lan tỏa tinh thần thể thao và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại VNExpress Đà Nẵng Midnight 2024.

#SkodaVietNam #VNExpressMarathon #DaNangMidnight

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.