Skoda tại Chương trình Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023
Skoda tại Chương trình Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Tin tức

Skoda tại Chương trình Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Ngày 29 và 30/9/2023 vừa qua, Skoda Việt Nam đã vinh dự được góp mặt tại Chương trình Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect and Innovation Vietnam 2023) được Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (Cung Cá Heo). Đồng hành cùng triển lãm, Skoda Việt Nam đã tổ chức sự kiện lái thử đầu tiên tại Quảng Ninh với sự quan tâm và tham gia của đông đảo cộng đồng.

Quầy đăng ký lái thử của Skoda tại sự kiện Quảng Ninh
Quầy đăng ký lái thử của Skoda tại sự kiện

Chương trình Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Techconnect and Innovation Vietnam là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2011 đến nay, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia để chuyển đổi, ứng dụng tri thức và công nghệ vào thực tiễn; tạo cầu nối trực tiếp cho bên cung và bên cầu công nghệ trao đổi, thảo luận và tiến tới ký kết các thỏa thuận hợp tác và hợp đồng chuyển giao công nghệ.

Techconnect and Innovation Vietnam 2023 được tổ chức trong 2 ngày 29-30/9 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững”, chương trình năm nay thu hút gần 200 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, các Sở Khoa học và Công nghệ với các sản phẩm công nghệ cùng các xu hướng, giải pháp mới trong năng lượng tái tạo, chuyển đổi xanh,…

Gian triển lãm trưng bày Skoda tại chương trình

Đồng hành cùng ngày hội công nghệ lớn nhất năm, Tập đoàn Thành Công (TC Group) cùng các đơn vị thành viên đã giới thiệu tới chương trình các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp ô tô như các dòng xe mới, xe điện, linh kiện ô tô, dự án Tổ hợp chuyên đề công nghiệp ô tô và phụ trợ Thành Công Việt Hưng mà Tập đoàn đang đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.

Gian trưng bày của TC Group tại sự kiện với tâm điểm là chiếc Skoda Karoq màu đỏ

Tham quan gian triển lãm, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đánh giá cao những đóng góp của TC Group đối với khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đồng thời, với dự án Nhà máy sản xuất ô tô Skoda thuộc Tổ hợp chuyên đề công nghiệp ô tô và phụ trợ Thành Công Việt Hưng, tỉnh Quảng Ninh do TC Group làm chủ đầu tư, Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn những chiếc ô tô Skoda được sản xuất tại nhà máy trong tương lai sẽ có chất lượng châu Âu, nhưng giá thành phù hợp để mọi người dân có cơ hội tiếp cận.

Sự kiện lái thử Skoda tại Quảng Ninh

Tại chương trình, Skoda Việt Nam đã tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử 2 mẫu xe Skoda vừa ra mắt thị trường Kodiaq và Karoq, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và các doanh nghiệp trong ngành.

Một gia đình đến trải nghiệm lái thử
Một chiếc xe Kodiaq đang được lái thử tại Hạ Long

Hiện Skoda đang nhận đăng ký lái thử tại tất cả các đại lý ủy quyền trân toàn quốc:

Skoda Thăng Long

 • Địa chỉ Showroom: Số 19, Đường Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại Bán hàng: 0986 453 466
 • Địa chỉ Trung tâm dịch vụ ủy quyền: Lô đất P-D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại Dịch vụ: 0967 083 499

Skoda Vinh

 • Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Số điện thoại: 0916 800 979

Skoda Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ: Số 03, đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 079 352 3333

Skoda Gò Vấp

 • Địa chỉ: Số 255, đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0911 245 255

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.