Đăng ký sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hồ Chí Minh
Đăng ký sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hồ Chí Minh

Tin tức

Đăng ký sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối hành trình trải nghiệm cùng khách hàng, Skoda mang đến cho bạn cơ hội khám phá những điều thú vị từ thương hiệu ô tô hàng đầu Châu Âu. Sự kiện lái thử xe được đầu tư với quy mô lớn sẽ được diễn ra trong 2 ngày: 16 & 17/12/2023 tại Hồ Chí Minh.

Không chỉ tham gia lái thử các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, mà bạn còn thỏa sức tìm hiểu những điều tuyệt vời về Skoda thông qua sự kiện hoành tráng với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ Skoda Việt Nam. Chưa hết, bạn còn có cơ hội nhận được những món quà vô cùng bất ngờ và đầy thú vị. 

Thông tin về sự kiện:

– Thời gian: 16 & 17/12/2023
– Địa điểm: Đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Hồ Chí Minh (Cạnh Crescent Mall)

Đăng ký tham gia lái thử tại sự kiện ngay hôm nay:   (*) Quý khách hàng khi tham dự buổi lái thử xin vui lòng mang theo bằng lái xe ô tô.

   

  Đăng ký lái thử

  Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.   (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

   Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

   Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

    Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.