Skoda đồng hành cùng NEU Golf Championship 2024

Tin tức

Skoda đồng hành cùng NEU Golf Championship 2024

Skoda Việt Nam vinh dự trở thành tài trợ Hole-in-one cho Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024NEU Golf Championship 2024 được tổ chức ngày 23/3. Đây là giải đấu thường niên được khởi xướng và đón nhận tích cực từ cộng đồng các câu lạc bộ là cựu học viên, sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giải NEU Golf Championship 2024

Tiếp nối sự thành công của các mùa giải trước, giải NEU Golf toàn quốc được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Course) – Ninh Bình. Giải quy tụ 280 golfer đến từ 15 CLB khắp hai miền Nam – Bắc.

Khai mạc giải NEU Golf 2024

Kết thúc Giải Golf, 624.000.000 VND từ các tập thể và cá nhân đã được quyên góp nhằm mục đích chắp cánh ước mơ cho các sinh viên nghèo vượt khó. Đây là hoạt động thiết thực của NEU Golf hội tụ hai miền Bắc – Nam mong muốn đóng góp, lan tỏa và sẻ chia nhiều hơn cho cộng đồng.

Skoda – Đồng hành cùng golfer

Skoda Việt Nam vinh dự trở thành Nhà tài trợ Hole-in-one cho Giải Golf toàn quốc Cựu học viên – Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024.

Tại giải Golf, những chiếc Skoda Kodiaq đậm chất Âu xuất hiện đầy nổi bật trên nền cỏ xanh, thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Skoda hi vọng không chỉ trở thành người bạn đường tin cậy, mà còn chia sẻ niềm đam mê trong cuộc sống và đồng hành cũng quý khách hàng trên mọi hành trình trải nghiệm.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.