Tin tức

Lái thử Skoda đón nhận tại TP. Hồ Chí Minh

Sau các sự kiện lái thử tại Hà Nội, VinhBuôn Ma Thuột, chặng cuối cùng của chuỗi sự kiện Let’s Drive diễn ra vào ngày 18 – 19/11/2023. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều quý khách và cộng đồng đam mê xe tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện lái thử xe Skoda tại TP.HCM ngày 18-19/11/2023

Sự kiện thu hút cộng đồng đam mê xe

Sự kiện đã thu hút đông đảo quý khách hàng và cộng đồng đam mê xe, tạo nên một không gian sôi động và thú vị. Rose Café với không gian thoáng đãng và ấm cúng là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu thích thương hiệu Skoda.

Đội ngũ tư vấn viên tại Skoda Gò Vấp
Khách đến tham dự sự kiện lái thử

Các khách tham gia đã có cơ hội trải nghiệm động cơ mạnh mẽ và tính năng tiện ích của hai mẫu xe nổi bật của Skoda: Kodiaq và Karoq. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, mỗi chuyến lái thử là một hành trình khám phá đầy hứng khởi.

Khách hàng đang xem khoang máy xe Skoda

 

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.