Dịch vụ Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà
Dịch vụ Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà

Tin tức

Dịch vụ Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà

Skoda là thương hiệu ô tô châu Âu nổi tiếng với độ hoàn thiện về chi tiết và cảm giác lái. Trong thời gian triển khai các hoạt động lái thử, Skoda Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi từ Quý khách về mong muốn được trải nghiệm hai mẫu xe một cách kỹ lưỡng hơn. Hiểu được nhu cầu ấy, Skoda Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Thuê xe Skoda lái thử tại nhà” nhằm đáp nhu cầu lái thử xe từ 1-2 ngày, giúp Quý khách có những trải nghiệm chân thực nhất.

Chương trình Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, Skoda Việt Nam cùng hệ thống đại lý ủy quyền đã thực hiện nhiều chương trình lái thử tại nhằm mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, thật khó để trải nghiệm toàn vẹn những tính năng của chiếc xe chỉ với một buổi lái thử duy nhất. Thấu hiểu điều ấy, chương trình “Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà” đã ra đời, đáp nhu cầu lái thử xe từ 1-2 ngày, giúp Quý khách có những trải nghiệm chân thực nhất, trọn vẹn nhất.

Hiện tại, chương trình thuê xe được triển khai tại đại lý Skoda Thăng Long, cho 2 mẫu xe Kodiaq Style và Karoq Style.

 • Thời hạn thuê: 1-2 ngày
 • Các chi phí liên quan và thủ tục vui lòng liên hệ Đại lý Skoda Thăng Long

Quãng đường giới hạn: Skoda Thăng Long đã đặt ra quy định về quãng đường giới hạn khi thuê xe lái thử nhằm đảm bảo công bằng và cơ hội trải nghiệm cho tất cả Quý khách đăng ký lái thử. Theo đó, khách hàng được phép lái xe trong khoảng 250 km trong một ngày.

Trải nghiệm cảm giác lái đậm chất Âu

Kodiaq hiện được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản: Ambition và Style, trong đó Kodiaq Style là phiên bản cao cấp hơn của dòng xe này. Trang bị khối động cơ xăng tăng áp 2.0, mẫu xe này cho công suất cực đại 178 mã lực tại 3900-6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 320 Nm tại 1400-3940 vòng/phút, kết hợp 7 cấp ly hợp kép ướt (DSG). Thời gian tăng tốc 8,2 giây, vận tốc tối đa 207 km/h. Tại Việt Nam, phiên bản Kodiaq Ambition có giá bán lẻ khuyến nghị 1.189.000.000 VND; và Kodiaq Style có giá bán lẻ khuyến nghị 1.409.000.000 VND.

Karoq Style được trang bị khối động cơ xăng tăng áp 1.4 TSI Turbo, cho công suất cực đại 150 Ps tại 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại 1.500-3.500 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 9,2 giây, vận tốc tối đa 201 km/h. Tại Việt Nam, phiên bản Karoq Ambition có giá bán lẻ khuyến nghị 999.000.000 VND; và Karoq Style có giá bán lẻ khuyến nghị 1.089.000.000 VND.

Cả hai mẫu xe phân phối tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, với độ hoàn thiện cao và được trang bị khung gầm MQB.

Chương trình thuê xe lái thử tại Skoda Thăng Long là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của xe. Với thời hạn trải nghiệm đến 2 ngày, bạn có thể thoải mái lái xe, ứng dụng những tính năng xe vào thực tế cuộc sống và thấu hiểu “chất Âu” của các mẫu xe Skoda.

Mọi thông tin về thủ tục thuê xe trải nghiệm xin liện hệ Đại lý ủy quyền Skoda Thăng Long:

 • Địa chỉ Showroom: Số 19, Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0986 453 466
 • Website: https://skoda-thanglong.vn/

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.