Skoda Việt Nam: Chính sách hậu mãi và bảng giá bảo dưỡng
Skoda Việt Nam: Chính sách hậu mãi và bảng giá bảo dưỡng

Tin tức

Skoda Việt Nam: Chính sách hậu mãi và bảng giá bảo dưỡng

Dịch vụ hậu mãi nói chung và chính sách bảo hành, bảo dưỡng là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc xe ô tô. Thấu hiểu điều này, Skoda Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và luôn đặt người dùng lên làm trọng tâm. Từ đó, Skoda Việt Nam xây dựng bảng chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng tại các cơ sở dịch vụ ủy quyền chính hãng của Skoda Việt Nam, nhằm nâng cao trải nghiệm cho tất cả các quý khách hàng.

Trung tâm Dịch vụ ủy quyền Skoda Thăng Long tại Hà Nội

Bảng giá bảo dưỡng của Skoda Việt Nam

Thực hiện bảo dưỡng định kỳ không chỉ giúp xe vận hành mượt mà và an toàn mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí lâu dài. Việc duy trì và kiểm tra thường xuyên giúp phát hiện và khắc phục vấn đề khi chúng mới bắt đầu, tránh được những chi phí sửa chữa đắt đỏ sau này. Bảo dưỡng định kỳ còn liên quan đến sự thoải mái và tiện ích cho người lái, mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn. Đồng thời, chăm sóc đúng cách giúp xe duy trì hiệu suất năng lượng, tăng cường tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Ước tính chi phí bảo dưỡng của Skoda Việt Nam

* Chi phí trên chưa bao gồm VAT.

Chính sách bảo hành

Skoda Việt Nam hiện áp dụng chính sách bảo hành 3 năm và không giới hạn số km cho tất cả các xe mua mới từ hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng (theo website chính thức của Skoda Việt Nam). Khách hàng của hãng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tại tất cả các trung tâm dịch vụ ủy quyền trong phạm vi cả nước.

Phụ tùng thay thế và dịch vụ hậu mãi

Thiếu phụ tùng hiện nay là vấn đề mà nhiều chủ xe châu Âu đang phải đối mặt. Skoda Việt Nam đã đưa ra giải pháp bằng cách nhập khẩu sẵn và luôn đảm bảo sẵn sàng cung cấp ngay khi có nhu cầu từ khách hàng. 

Skoda Việt Nam cũng lên kế hoạch triển khai các xe dịch vụ lưu động giúp khắc phục các vấn đề khẩn cấp của chủ xe. Dịch vụ triển khai trong vòng bán kính 100km tính từ đại lý gần nhất. Xe sửa chữa lưu động hỗ trợ thay thế, tháo lắp một số chi tiết và vật tư tại chỗ. Đây là một dịch vụ hết sức hữu ích và tiện lợi trong nhiều tình huống khẩn cấp.

Một chiếc xe dịch vụ lưu động

Kể từ khi ra mắt thương hiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 9/2023, Skoda Việt Nam đã phát triển hệ thống Đại lý ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh và Buôn Ma Thuột. Hệ thống Đại lý Skoda được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu với các chức năng và khu vực chính:

 • Bán hàng: Showroom trưng bày và bán các sản phẩm xe Skoda. Đồng thời, đại lý cung cấp các dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng mua xe nhanh chóng, thuận tiện.
 • Dịch vụ sau bán hàng: với đội ngũ kỹ thuật viên tay được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Phụ tùng chính hãng: Cung cấp phụ tùng Skoda chính hãng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tìm kiếm đại lý ủy quyền của Skoda Việt Nam gần bạn nhất tại đây.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.